Gamit ni Baby

Turning to 7 months na tyan ko, and nag start palang ako bumili ng gamit ni baby. May mga nauna na kong nabili nong 2months palang tyan ko. Mejo na dismaya ko nung sinabihan ako noon ng byenan ko na naexcite daw ako masyado sa pagbili ng gamit ng first baby ko. I guess walang masama magpundar ng paunti unti. Yung mga byenan natin mismo, sa halip na matuwa dahil may nabibili ang nanay ng apo nila para sa mga apo nila nagiging pakelamera. Tsak first baby ko to no. Kesa naman bumili ako ng sobrang cheap gaya nung ginagawa nung tatay ng anak ko. Gusto nya bilhan ng cheap na gamit yung anak nya pero yung gamit nya gusto nya, branded. Sa anak, tipid na tipid. Sa sarili nya hindi nya tinitipid. #FTM

Gamit ni Baby
1 Trả lời

Di kasi nila alam ang power ng mga sale online. Yaan mo na. Ako nga meron nang medium diaper eh di pa ko nanganganak. Hehe. Yaan mo na sila, di mo naman sa kanila hiningi yung pinambili mo.

2y trước

true. di nga ko nanghihingi sa kanila eh.