Turning 5 months

Turning 5 months ayos lang po ba di pa ako nakakapag take ng calcium? Folic at multivitamins palang po natatake ko

4 Các câu trả lời

Hindi po siya Okay for me Mommy, para sayo at sa development ni baby din Kasi ang Calcium. Nakakaiwas din siya sa Preeclampsia and Preterm Birth.

ihabol nyo po Yung calcium Kasi nababawasan po Yung calcium sa katawan dahil kinukuha din ni baby para sa bone development nya

Dko sure mamsh pero ah sabi ni OB, calcium is until manganak. calciumade at OBmine ang iniinum ko

kahit anmum or any prenatal milk wala kang iniinom?

1y trước

2mos ako nag enfamama po during 1st tri