Food is life ?

Turning 1yearold . Takaw ?

Food is life ?
9 Các câu trả lời

how to encourage a Toddler to eat solids? yung babysaur ko po kasi turning 2 na sya sa May . gusto lang nya kinakain is crackers. pahirapan pa sa fruits. and yung gesture nya parang nandidiri pa. :'( I'm giving him Nutroplex + Ceelin Plus . help? thanks!

5y trước

9months po pinapakain ko na sya khit nga 3 butil lang ng kanin pero ngayon po kung ilan na masubo nia bsta po malambot si kanin .

Wow! Very good naman si baby.Marunong ng kumain mag isa.Baby ang ganda mo ang haba ng pilik mata mo🥰😍😊

5y trước

Thankyou mamsh 😘

Very good baby. Marunong na din gumamit ng spoon ah 😁

Sana all. Bby ko rin mahirap pkainin.

Good job si baby ah

ang cute ni baby

🥰🥰🥰

😍👍🏻

Cute