Taking vitamins

Turning 15weeks pero folic paren iniinom ko. Wala pa po kase akong OB, looking pa po

7 Các câu trả lời

sa health center mamsh namimigay sila ng ferrus with folic 100tablets tapos reresetahan ka ng ob min or appetite ob basta multivitamins depende sa pagiging maselan mo sa pregnancy kaya paconsult ka na

1y trước

Thank you mamsh. 💕

Hanap kana sis kaagad ksi para madagdagan na po vitamins niyo ksi po dpat nkakapag multivitamins, calcium and iron kana po sa weeks na yan.

Ako po nireseta sa akin Multi-Vitamins with DHA Ferrous sulfate with Folic Acid Vitamin C with Zinc Calcium with D3

Pacheck up ka na sis para mapalitan na yung vitamins mo at madagdagan ng OB mo.

vita o.b po na vitamins mi maganda yun tinetake ko ngayon☺️

mag pa check up kana malapit kana sa 2nd tri. sayang ang araw.

1y trước

15 weeks is 2nd trimester na po

vitamins c ,calcium and multivitamins Mii

1y trước

vitamins c po kahit anong brand nman po pero if acidic po kayo sodium ascorbate po like bewell c or fern c may generic dn nman po Mii ask nyo po sa drugstore. calciumade po sakn sa calcium tas Obimin sa multivitamins 😊