FTM here,ask ko lang po 29weeks na si baby tas nirecitahan ako ng OB ko ng Heragest, kau rin ba?Bkt?

Tumitigas tyan ko

3 Các câu trả lời

Same tayo mi tumitigas din tyan ko ung feeling ko nababanat sya. Pero di namn ako niresetahan ng Ob ko kahit sya napansin nya matigas nga daw last check up ko. Wala naman ako ibang narramdaman bukod jan.

Heragest po is to stop contraction. Vaginal or oral po intake? Pag vaginal po kase, it coats the cervix para di magopen.

2y trước

Thank you so much Mi.❤️

nag pre preterm labor ka ba? inexplain nman sguro ni OB sayo mi. dapat tinatanong mo na lahat sakanya..

2y trước

Yes Mi, kaya un advise ni Doc namag take ng Heragest lalo na pagnaestress daw. thank you so much mi.