Mga momsh normal lang po ba ang sobrang pag iri ng aking baby 1month old palang pu siya kahit po

Tulog siya umiiri po kahit kakatapos lang nya dumumi. Sa madalang nyang pab iri po yung pusod po nya e nakalabas padin po. sana po mapansin nyo ang aking katanungan maraming salamat po. Firstime mom here

1 Trả lời

baka makabag.. try mo.lagi imassage angbtummy nya everyday yun. at bago matulog din.. also, pwede ring magtanong sa pedia..