Hi! Im currently 33 weeks. Ask ko kung gaano ba dapat kadami ang mga damit ni baby?

Tulad ng baru-baruan or yung mga onesies. Mabilis kasi lumaki ang baby, para di sana masayang 😊 No to bad comments pls.

1 Trả lời

sa isang linggo, tuwing kelan kau maglalaba ng damit ni baby. bilangin nio ilang araw ang damit na pwede niang masuot bago maglaba. then kung papalitan nio ba sa afternoon/gabi. kaya multiply nio pa sa 2. mejo malaking size na ung binili ko para tumagal.