Ovulation is Missing

Hello, TTC po kami ng partner ko 2 years na ang nakalipas mula nung nakunan ako. ? At ngayon every do namin pasok talaga hehe kasi gusto ng makababy, naglagay din ako ng unan sa pwet ko. Umiinom na din ako ng Folart sabay ng MyraE. Today, nag Do kami sakto sa Ovulation Day ko base sa Flo Tracker ko at di ko alam kung nag ovulate nga ba ako. Ano po ma advise niyo and ano ang symptoms na nag ovulate ka? Di ko malaman basta sinunod ko lang yung nasa Tracker. Then, effective po ba yung Clomid for Ovulation? Pwde po ba tayo makabili ng walang resita ng Doctor?

1 Trả lời

Super effective mamsh,' clomid din nakatulong para makabuo kami ni hubby..

5y trước

Pero dapat din may resita ng doctor oag bibili ng Clomid Mums?