Trẻ sơ sinh rụng rốn nhưng chưa khô phải làm sao giờ hả các mom ơi

#xinýkiến Tròn tuần là bé nhà e rụng rốn nhưng sao 3 ngày rồi mà vẫn chưa khô hẳn, nó cứ đỏ đỏ,ướt ướt , thấm bông tăm vẫn có dịch vàng nhưng ngửi thì k có mùi gì , tắm xog lúc nào e cũng thấm khô, sát trùng cẩn thận , con thì vẫn ăn ngủ bthuong hok quấy khóc nhưng rốn vậy nên cứ thấy lo lo, k bit bgio thì rốn mới khô hẳn vậy các mom? Rốn trẻ ss bị ướt có nguy hiểm k, e sợ nhiễm trùng mún cho con đi viện mà dịch cũng lo

Trẻ sơ sinh rụng rốn nhưng chưa khô phải làm sao giờ hả các mom ơi
20 Các câu trả lời

con mình cũng vậy kêu yta về vệ sinh cho con co mấy ngày la khô và sạch thôi m

Nước muối sinh lý vệ sinh sạch hàng ngày, giữ rốn bé kho ráu

mỗi lần tắm xong là mom lấy tăm bông chấm cho khô mom nhé

ko sao đâu m, m bôi povidine vào cho bé, vài ngày nữa khô ak

mom cứ vệ sinh sạch sẽ cho bé và giữ thoáng mát là d

m vệ sinh rốn bé để khô thoáng

giữ khô ráo nha mom

giữ khô ráo m nhé

đẩy bài cho m.

qt