is it true ?

Is it true na sa paglilihi mo kapag daw mahilig ka sa mga maiitim na foods like champorado, milo, chocolates, etc. magiging ganun kulay ni baby ? ? worried lang ako, yun kasi mga nakakahiligan ko this past few days .. ???

46 Các câu trả lời

not true mamsh.. ako mahilig sa toyo at chocoLate pero maputi c baby.

pamahiin lang po. wala kinalaman diet sa magiging kulay ni baby.

Di naman po totoo yan, myths lang. Nasa genes pa din naman yan.

Hindi naman. Chocolate cake pa nga ako palagi dati eh. 😅

Totoo po yan, based on my experience. 😀

Nope. Lalaki lang baby mo kasi matamis yan. Iwasan mo.

No po. At hinay hinay lang po sa matatamis.

Not true. Nakabase parin yan sa genes mo.

hindi po totoo yun. myth lang po 😊

Sa lahi po yan hnd sa pagkain