Eyelashes ?

Is it true na kapag ginupit ang eyelashes ni baby, mas hahaba and kakapal ?? ??

28 Các câu trả lời

Malinis na nail cutter po gamitin niyo habang tulog dulo lang wag half way baka mamaya dina humaba depends kasi sa genes ng bata yon

ang dalawang anak ko hindi ko nmn ginupitan ang eyelash nla pero mahaba minsan nga napupuwing na dahil napasok sa mata

ung sa baby ko so far mahaba naman kahit nde ginupitan ... anyway kung lalaki naman no need na mahaba ang pilik mata nya 😅

Sa pamangkin ko Ginupitan din namin hehehe Ayun ang haba parang nag false eyelashes. Bago sya mag 1year old ginupitan namin

Yes. Natry ko sa anak ko pero minsan lang pero ginawa ko sa pamangkin ko mas mahaba tubo ng sa kanya hehe be careful lang

true po yan. yung dalawa kong anak mahaba at makapal ang eyelashes nila. sabi kasi ng hipag ko

hindi ko naman siya ginupitan pero humaba siya aftrr a couple of months.

u can try nmn po wla nmn mwawala bsta dobleng ingat sa paggupit ung tulog sya pra hnd malikot..

Sa iba po cguro totoo. Pero Yung baby ng friend ko pinutulan ng pilikmata, di nman po kumapal.

Yes po.. na try kopo yan sa 1st baby ko...Kahit lalake ang ganda ng eye lashes nya 😉😉