Traumatic ba ang fireworks noise sa mga baby?

5 Các câu trả lời

Yung baby ko super takot na takot sya 😭 hndi nmen naeenjoy ang new year 3yrs old na sya. Every year umiiyak sya hehe this new year ngkulong lang kme sa kwarto dhil sobrang takot na takot tlaga sya. Naawa nmn ako sknya .

Pag nagkataon na sobrang lakas ng narinig nya and nagulat sya, usually dun nagsstart. Parang every time na may loud sound na maririnig, nagiging magulatin na. Yung bunso ko, nagpapayakap pag may narinig nang putukan.

I guess it depends sa baby. Yung first new year ng anak ko, 3months old sya. Tulog sya the whole time. Ngayon new year, 1yr3months na sya and tulog pa din sya the whole time.

Yun pong malalakas na putok ay nakaka gulat sa kanila at nagigising sila pero hindi naman nila napapanaginipan.