Bé bị ngạt mũi nhưng không chảy nước mũi phải làm thế nào

Trẻ sơ sinh 23 ngày tuổi

7 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé rồi dùng dụng cụ hút mũi nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom dùng tinh dầu bôi bên ngoài cho bé để đẩy đờm ra. giúp bé hết nghẹt mũi và thở khò khè nữa. mom liên hệ zalo sdt 0869096763 nè. mình cũng mới mua dùng cho bé và đã khỏi. bé mình 3 tháng nè

mom bôi tinh dầu lợi an đi giúp long đờm không còn nghẹt mũi. mà con không phải dùng kháng sinh hại bé. zalo 0869096763

mom xem con có cức mũi k.mình nhỏ nước muối sinh lý rồi lấy bông tâm nhỏ dành cho trẻ em lấy ra.

dùng khăn sữa nhúng nc ấm rồi chườm mũi cho con, sau đó nhỏ mũi, hút mũi

nhỏ mũi cho bé nha

chuc m sk