About breastfeeding

Totoo pobang marami pong mga ibinabawal kapag nagpapa breastfeed o kaya po totoo poba yung snsbi nila na kaya nagkakasakit si baby ay dahil daw po nadedede nya yung lamig?

1 Trả lời

Hindi naman sa madaming bawal.. In moderation lang lahat at syempre bilang breastfeeding mom as much as possible gusto natin masusustansya ang kainin natin dahil nagpapasusu. Syempre bawal mag inom ng alak at mag yosi😅 Myth po yung nadedede yung lamig😁 -Ebfmommyhere

2y trước

yes po hndi naman ako umiinom ng alak lahat ng bawal na snsbi nila hndi ko gngwa then ngayon po nasisisi ako ksi daw po baka puno ng lamig katawan ko nadedede ni baby kaya nagkakasakit😅 probinsya po pala kmi