Katanungan!!

Totoo pobang bawal matulog ang buntis ng nakatihaya?

18 Các câu trả lời

hindi naman sa bawal pero if you try it you'll feel uncomfortable, left side kn lng sleep

mas better po nka left side. pero ako nakakatihaya ako minsan , nag hahanap kasi ako kung saan ako comfortable.

well sabi nila... pero nkktlog pdn aq nun nkthya pero d aman madalas sympre galaw galaw nalang dn po

Hindi naman po bukod sa mahihirapan si baby e mahirapan ka din kasi di ka masyado makakahinga

mabigat po kase sa pakiramdam ng tyan pag nakatihaya matulog😅

hindi advisable kasi uncomfortable si baby sa tyan.

Ako from the start hindi na I advise ni ob.

hindi nmn sya bawal...