anesthesia

Totoo po na walang anesthesia kapag normal delivery ? Parang nakakatakot na po manganak ??

53 Các câu trả lời

before tahiin tinuturukan ng anesthesia, pero pag bago manganak, wala. hehez.

Meron nman po actually.. Dpende lang cguro s iba n wala.. Just Pray lng 🙏

Depende po.. ang alam ko naman meron eh pero depende siguro sa budget mo

hnd mo na po maiisip yung sakit sa panganganak kpg nglalabor ka po🙂

meron nmn.. wag mo takotin sarili mo.. baka mahirapan k manganak nyan

Yes meron kase kung wala nako sobrang mararamdaman mo pag tahi sayo

Wala po. Pero pwde ka magpa painless plus 10k 🤣🤣🤣

Meron po pag tinatahi na ini-inject sa may bandang pwerta

May option naman po, asa sainyo po if papainject po kayo.

Pwede ka magpa painless momsh.. mahal nga lang