anesthesia

Totoo po na walang anesthesia kapag normal delivery ? Parang nakakatakot na po manganak ??

53 Các câu trả lời

Masakit lng yung contractions momsh during labour, pero pg lumabas na yung baby wala na.. It's a big blessing to feel the labour in via normal delivery..

Depende sayo momsh if may budget ka for epidural, dun wala kang mararamdaman mahal nga lang. 🤣😁 yun yung tinatawag na painless. Iiire mo na lang baby mo.

4y trước

yung epidural ba mommy ung tinuturukan s spinal cord or yun ung nakalagay s dextrose n anesthesia?

Yes po ramdam lahat ng pain di mo na maintindihan halo hali na sakit pero worth it naman mas okay kesa CS kasi mas mabilis ang healing process 😊

Meron po epidural, kasi magpapa epidural din ako, bawal kc asawa or relatives sa labor room. Kaya need magpa epidural pra iwas feel sa skit ^^

Wala po pra san nmn anistisya d ka nmn po hihiwaan sa tyan😂 meron po anistisya pag tatahiin na ung pwerta mo pag ka panganak👍🏻

Hindi namn po masakit manganak sa pag llabor kalang po medyo mahihirapan,,,pero worthit namn kapagnarinig mona yung iyak ni baby😊

Pwede may anesthesia sa painless delivery.. Pero depende un.. Usually pag normal delivery ang anesthesia lang kapag tinatahi na

wala po talaga pag normal😊 wag ka matakot normal lang yun makakalimutan mong masakit pag nkita mo na si baby😊

Sa umpisa lang naman na kakatakot pero pag nanganganak kana talaga Siempre mawawala kaba mo magiging matapang ka.

wala po pero kung gusto mo naman mag epidural ka..as in wala kang mapifeel sa pain..medyo pricey nga lang.. 😅