breastmilk

Totoo po ba yung usog sa breastmilk? Simula po kasi nag donate ako ng breastmilk ko sa center kahapon lag katapos ng first check up ni baby biglang humina milk ko 😢 almost 1 1/2 hour na ako nag p pumo left and right di pa rin naabot ng 2oz milk ko pero before ako mag donate ng milk sa isang side pa lang ng boobs ko nakaka almost 4 oz na ako 9days pa lang baby ko sabi ng lola ko baka nausog daw gatas ko kasi parang inagawan daw si baby ng milk#firsttimemom #firstbaby #breastmilk

breastmilk
1 Trả lời

not true. humihina ang milk supply if: 1. pagod 2. puyat 3. kulang ng kinain/ininom esp tubig/ sabaw 4. stress 5. negative thinking 6. di consistent ang pagpapump or latch ibig sabihin paiba iba ang oras. walang fixed schedule.