Baby Gender

Totoo po ba yung naka depende sa sex position para ma achieve ang gender ng baby na gusto niyo?

2 Các câu trả lời

Hindi naman sya legit sis maybe may mga sed position na mabilis ka mabubuntis pero yung gusto mo gawin sa desired gender ko mukang malabo po

Hehe pwede momsh pero maliit lng.. . pero mostly dpnde Kung ano pinkamaraming sperm sa asawa mo. Pang babae ba or pang lalaki..

5y trước

Pwede po malaman ba yun kung anong sperm ang pinaka madami kung pang girl or boy?