girl or boy?

Hi ! Totoo po ba ung sinasabi nila na pag haggard ang mommy boy si baby? Tas pag blooming naman is girl?

72 Các câu trả lời

Hindi po. Nagkapimples ako ng todo and nangitim ang kili kili, at singit at puro strechmarks sa hita at pwet, pero baby girl ang baby namin. HAHAHA

Hindi yan totoo. Ako nga sobrang pangit at haggard, nangitim pa lahat pati leeg ko jusko. Ending, baby girl! 😁UTZ lang talaga makakapagsabi sis

Baka kabaliktaran momshies hahahaha ako din eh blooming daw kaya girl pero d nakita nung last na nagpaultrasound ako kaya surprise nalang

Hindi po totoo yan. Mas malapad pa ilong ko sa bibig ko pag nakangiti ako at ang itim ng leeg ko pero we're having a baby girl 😍

Nope.. girl ang baby ko pero di ako feeling blooming ngayon.. tamad nga ko mag ayos, tamad maligo.. kala ko nga boy baby ko e..

Bliktad skin. Fresh looking nmn ako now, mahilig mag ayos, and hndi haggard tgnan sabi nila, but baby boy ang baby ko. 😊

For me no. I having a baby boy pero sabi jila ang blooming ko at mukhang walang nagbago sakin fresh padin daw hahaha

no po, blooming daw kaya akala ng mga co teacher ko at mga kapitbahay baby girl anak ko pero baby boy pala..

Hindi po. Ako po blooming kaya akala ko girl si baby. Nung nagpaultrasound kami, boy sya. Hehe

nope..aq girl bby qoh now pro super ngitim aq ,,kili kili,singit😂😂tpus haggarda awra qoh