HILOT

Totoo po ba ung sa Hilot para daw tumaaa ung matres??? And medyk naguguluhan po ako paano po nalalaman na mababa matres?? Sino po sainyo ang Normal Ovaries na nagtry magpahilot tapos nabuntis? Tnx po

3 Các câu trả lời

Ako naniniwala sa hilot na yan. Di kami makabuo buo ng asawa ko kahit nah tatake na kami ng vitamins and gamot. Malapit na din ako mag 30 sabi ng sister in law ko magbaby na kami kasi baka mahirapan na daw ako manganak kaya ayun pinahilot nya ako at sabi ng manghihilot sobrang baba daw ng matress ko at grabe sobrang sakit nung hilot 😔 mga 3x ako hinilot tapos ayun after 1 month nag try kami ni hubby hahaha ayun naka buo din 😁. Nung buntis na ako medyo mababa parin kaya doble ingat parin ako naglalagay ako ng unan sa may bandang pwetan at lagi din tinataas ang paa. Sa ngayun 6 months na baby ko 🤗

Aq mommy mababa kc matres q.sign n mababa matres:d mapipigilan ang ihi,masakit kpag ng do kau n hubby. Ngpahilot po aq den after a month po nbuntis aq. Twice po aq ngpahilot nung una wla nangyari after 3 months ngpahilot ulit aq den ayun n.

5y trước

Mababa I mean..ng auto correct kc eh

according kasi sa nurse eh..d daw dapat ipagalaw yan...gagalaw pa kasi ang baby..

2y trước

hinilot dn puson ko one month before ako mabuntis. Nyng hinilot ang sakit, aun mababa dw matres ko