gender

totoo po ba pag hagard daw magbuntis lalaki anak ?

86 Các câu trả lời

Ako haggard, daming nagsasabi baby boy daw baby ko kasi haggard nga ako. Bukas gender ultrasound ko na. Sana ipakita na ni baby bukas gender nya.. 😁

ako po haggard 😂 mga bida bidang manghuhula sabi lalaki si baby (wala nagsabing babae)... sa tatlong ultrasound babae lumabas na gender 😂

5y trước

hnd naman nila sinasabing pumangit ako pero sinasabi nila sigurado daw silang lalaki 😂 de ganun din haha... ako kc una palang feeling q babae dahil sa time na nag do kami ni partner... 2 days before ovulation^^ mas malaki chance babae daw pag ganun...

Dpo totoo mas blooming ako pag boy pinag bubuntis, ung girl ko dti ang pangit ko at nangitim mga singit at kili kili ko. Bliktad😁

Not true. Baby boy po anak ko pero blooming at maarte talaga ako noong preggy ako kaya maraming may akala na girl ang baby ko. Hehe

Bakit maganda kaba nung di ka buntis ? Haha mga paniniwala talaga magbayos ka girl para di ka hagard wala sa pinag bbuntis yan

Dipende siguro mamsh ! Pero sakin kasi lalaki anak ko sobrang tamad ko tlaga . Pg nagmamake up ako naiirita ako 😂😂

Not true po. Ako ndi nmn hagard fess ko and ndi matapang muka ko pero baby boy po ultrasound ko.

Di po siguro totoo haha ako haggard pag sa bahay pero pag lalakad naman hindi, blowing nga daw pero baby boy.

hnd. super hagard ko pero girl baby ko. super dami ko pimples. iba iba po ang pregnancy bawat babae

hindi po totoo. haha kala namin baby boy dahil naglabasan pimples ko and all, pero baby girl pala.