Kamukha

Totoo po ba na pag lagi kang galit sa isang tao habang naglilihi ka magiging kamukha niya yung baby? :(

63 Các câu trả lời

Pwede. Kung yung taong nagpapagalit sayo yung nakabuntis sayo. 😆

NO. genes mo at ng partner mo palagi ang basehan. Isali mo na rin genes ng grandparents ng magiging LO mo

Sa akin parang totoo hehe ayoko kasi sa biyenan ko pero kaya kamukha nya yung anak ko.

3y trước

oo nga haha kaya magkamukha :)

Myth. Hindi po Yan totoo mommy. Syempre sa genes niyo parin makukuha ni baby yan

Hindi po. Don’t worry. Sa genes pa rin po nagbbased ang itsura ni baby.

Pani2wala lng po un..😅 features p rn nyo parents mku2ha nya..😊

Opo paglabas kamukha pero pag lumalaki na nag iiba na

Hindi po totoo yun. kasabihan lng yun

kaya pinipilit kong magalit kay Lee Minho

3y trước

hahahaha

hindi po ako naniniwala dun