pawisin ang ulo

Totoo po ba na kapag pawisin ang ulo ni baby, mahina ang baga? Sobrang pawisin kasi ng ulo na ni baby, kapag nawala siya sa electric fan ang dami na niya agad pawisin pero nasa ulo lang, chineck ko sa likod at kili kili wala naman. 7 months old na si baby

2 Các câu trả lời

Not true... hehehehe ung mga anak ko sa ulo lang pawisin pero never nagka pneumonia.. except sa panganay ko na pawisin sa likod..

normal ata SA lahat Ng babies Yan.. mostly mga baby . ganyan nakikita ko . pawisin ang ulo...