pamahiin

totoo po ba masama mag ipon sa alkasya kapag buntis po... ano po kaya dahilan?

39 Các câu trả lời

basta ako malas ako sa alkansya na yan, una ko nag alkansya na opera ako 2nd time naman na ospital si baby ko😢

Hindi po totoo, ang masama po yung walang ipon, mahirap po kapag walang madukot sa panahon na nangangailangan po tayo

5y trước

Trueeee

Hindi nmn po.kc aq nag iipon sa alkansiya while im pregnat.nakaanak namn na aq sa awa ng dyos ok nmn po.

wag ka maniwala sa gnyan .. the more na pniwalaan mo yan mgging true tlaga sayo. mind is powerful.

no mommy ang masama yung aanak kna wala kpang ipon diba hahhaa

Ngayon ko lang narinig yang pamahiing yan ah. Kung sa bangko kaya mag-ipon?

ako po iniipunan na namin si baby nasa tyan ko pa po sya. ☺️ 31weeks

Di naman po yata totoo yon. Kami rin ng partner ko nag iipon until now.

Not true. Mas masama na wala kaung ipon para sa panga nganak nyo po..

Pdi naman Po un ah...AQ nga nagiipon din para sa panganganak q eh..