bawal ang malamig na tubig sa buntis

totoo po ba bawal ang malamig na tubig sa buntis.#advicepls #pregnancy

23 Các câu trả lời

ok. naman yata sis... during pregnancy ko mas gusto ko iyong malamigbat my ice ang eniinom ko nasusuka ako pag hindi malamig

Sabi ng OB ko di daw bawal. Di din nakakalaki ng baby sa loob ng tiyan. Kasi ako ayaw ko uminom ng di malamig. 1st time mom

Pwede naman yan palagi kong ginagawa dahil pag hndi nalamig nasusuka ko lang 🤣

Ako sis lagi ako nainum non. Umaga tanghali gabi. 😂 Di naman po bawal yun😊

pamahiin lang ata yan mamsh, pero ako never talaga ko fond ng malamig na tubig

Hindi po totoo. Pwede naman but in moderation para di ubuhin si mommy ☺️

No, ang bawal po ay malamig na matamis. pero kung malamig lang ay okay lang.

Merun dw po kc nakakapalaki ng bby sbi ng iba...

slamat po mga momshie ❤️❤️❤️

Pwedeng pwede mamsh ☺️