MABILIS SA PULSO PERO NEGATIVE SA PT

Totoo po ba ang pulso? Kase po ako magfo 4months delayed po ako tapos tatlong tao po nag pulso saken iisa lang sinabi nila buntis daw po ako pero baket po negative sa pt? last na papulso ko po, pillnulsoan ako sa kamay tas mabilis daw po pinahiga ako kinapa yung tyan ko meron na nga daw po pag uwi po namin sa bahay pag ihi ko nakita ko po sa panty ko na may dugo dark brown sya patak lang, (unang picture) kinabahan po ako kase kada dalawang araw meron tas nawawala tapos meron nanaman ng dalawang araw tapos wala nanaman. 7 days sya nangyare patak patak lang minsan, tas may time na mejo lumakas ng konti gumamit ako ng napkin pero isang napkin lang kada isang araw kase di naman sya ganon kalakas. Color brown sya minsan dark minsan light lang talaga tas nagkatime na nag light red sya parang pinkish.(pangalawang picture) Regla na po ba yan? Nalilito ako e. Kase sabi nung mga marunong magpulso buntis na daw 😢#FirstTime

MABILIS SA PULSO PERO NEGATIVE SA PT
38 Các câu trả lời

hi sis..ako nakatatlong PT pero mega lahat oag ultrasound sa akin 5mons preggy na pala ako

Check up ka na lang po para sure and makapag take ng vitamins if positive

bakit hindi magpacheck up. hindi naman basihan ang pulso lang.

mga sis sign rin ba na preggy ang isang tao kpag gutomin

e skin po mga mommies ano po kya ung nsa pt q n puti n \ sa t

4y trước

repeat

Try to consult sa expert mumsh para makasigurado ka po

patrans v ka para makita mo kung may laman ba o wala

Try nyo na po magpa ultrasound to make sure.

Nagpa bloodtest po sana layo para sure.

momsh magpa check up ka para sigurado