totoo bang masama kay baby ang laging nagpapa ultra sound?

63 Các câu trả lời

Hindi po. Monthly ultrasound ko every visit kay ob inuunltrasound nya ko. Okay okay nman si baby.

hindi naman po, sa 1st baby ko po simula 3months po may ultraosund po ako every check up.

Hindi naman. OB knows naman what he/she's doing. Monthly po ako nagpapaultrasound.

as per my OB ndi naman daw mas oks nga daw para makikita lagay ni baby

weekly nga skin momsy kc monitoring ng placenta previa ndi naman cguro...

5y trước

Aakyat payan sis pray lang, chaka kausapin mudin sya hehehe, goodluck saten hehe😇

Nope. Every month ako may ultrasound. Ok naman c baby awa ng Dyos.

Monthly check up ko me ultrasound sa ob ko hindi nmn masama sis

Hindi naman. Kasi ako non. 4 na beses. Okay naman baby ko.😊

Yong masama po kay baby xray. Yong ultrasound safe po yon

wala pong radiation ang ultrasound kaya okay lang po..