Fact or Myth?

Totoo ba na kapag sa left side ka komportable matulog sa left side mo napi feel lage si baby is baby boy? At kapag right side naman baby girl?

62 Các câu trả lời

Myth. Left side ako lagi baby girl sakin. Lipat ako right side pag nangalay ako sa left.

myth.. kahit anung posisyon k sa pagtulog sobrang magalaw pa din si baby girl.. heheh!

no po. sa left side mas active ang baby dahil sa oxygen mas comfortable sila

Nope. Pero mas okay sa left side matulog. Mas maganda ang circulation.

tingin ko po wala yun sa position ng paghiga kung san ka comfy momsh

Right side ako mars pero sa left side ko active si baby. Hehe

Hindi po. Comfortable ako pag sa right taz boy ang baby ko. 😊

dapt po lge left side kc po pra oxygen at sa heart n baby

Hmm... Right side ako kumportable matulog, girl baby ko.

4y trước

same sis. sa ryt side tlga comportable sumasakit tagiliran ko pag s leftside ako

No! Myth lang po yan.. Ako same side magalaw si baby left and right,