Pamahiin

Totoo ba na bawal agad bumili o magipon ng mga gamit ng baby? Dapat daw 8 or 9 months? Masama daw kasi. 5 months preggy na ko at girl ang baby ko balak ko sana unti untiin ko na ang mga gamit nya para hindi mabigat. Kasu nga sabi nila bawal daw. Totoo ba? Excited na ko bumili?

70 Các câu trả lời

Not true ! Mas mahirap naman pag biglaan . Unless financially stable tlaga kayo ok lang na paniwalaan mo muna mga kasabhan 😉

Di po totoo. Ako po right after kong malaman kung ano gender, uunti untiin ko na po yung gamit ni baby. 6 months na po ako

If alam mo na gender, pwede ka na mamili mommy para hindi masakit sa budget pag biglaan ang pamimili. :)

kasabihan lang un sis.. ako nga simula nung nlaman q gender ni baby nag unti unti na ako mamili.. ☺️

Sa side ko, pwede lang sis. Pero sa side ng asawa ko, 'wag muna daw. 30weeks preggy na me. 😔

Its not true po, mas maganda nga po nag iipon ipon na ng gamit habqng hindi pa na labas si baby

Ako po 5mos. Namili na ng ganit ni baby mga priority muna like baru-baruan, crib, higaan nya,

Di po yan totoo.. Bili po kayo paunti unti para di mabigat sa bulsa pag mlpit ka ng manganak..

unti untiin mo na po para di isang bagsakan yung gastos. mahal pa man din ang mga baby stuff.

Ndi naman ata, mas maganda nga kung paonti onti mong bibilhin mga needs ng future baby mo.