after manganak

Totoo ba mga momsi na pagkapangank mo e d daw pwede maligo ng 9days, i mean d pwedwng

74 Các câu trả lời

Pwede naman after 1 week mabilisan lang and may mainit na tubig dapat..

after 3days naligo na ko on warm water para di mabigla katawan ko.

the day after giving birth pinaliligo na ako ng doctor. CS po akez

ako 15 days bgo naligo.. pero ng bbimpo ako ng mligamgam araw2..

Mga 1week po kasi ako after manganak dun pa lang ako naliligo.

Haha! Ako nakinig lang sa matatanda eh. 1week bago nakaligo.

Hindi po. Kailanga mo parin maligo momshies para fresh po.

Ako naligo na after two days pero maligamgam lang. Hehe

2 weeks nuon bago ako pinaligo ng buenan ko ehh hahaha

try mo po di maligo tpos magpabreastfeed ka.. hmmm...