PAG-IRE

Any tips po sa pag-ire mga momsh.. First time mom and currently 31 weeks. Kinakabahan na ko ?

23 Các câu trả lời

Hindi mo na moms maiisip yang tips pag nag labor at ire irehan portion na kasi mapapaire kana lang talaga matic hihihi

Para kalang nagpopo momsh😂😂😂. Parang my taeng matigas na nakabara sa pwet mo pro c bb na pala yun

Iire ka po pagsasakit na namn yung tiyan niyo iguide ka namn ng magpapaanak sayo dapat walang ingay

Pagumire ka mommy wag kang sisigaw. Tahimik na ire lang para di ka mabilis hingalin at mapagod.

Para ka lang pong natatae mamsh. Kapag nararamdaman mo na ung hilab sabayan mo ng ire.

Pag sinabihang kang iri moms iri ka lang na parang tumatae pero matagalan😂

Isipin mo tumatae ka at constipated na kailangan mo ng pwersadong ire 😂

Hinga ng malalim pagnagcocontruct ire counting to 10

close your mouth kapag iire para buo pwersa mo.

Nagstart kana mag lakad lakad mamsh?