Breech Position

Any tips po para umikot pa c baby. #19weeks2Days sa Pelvic Ultrasound #18Weeks4days via LMP #FirstTimeMommy

Breech Position
6 Các câu trả lời

Ako nag cephalic si baby. Nangamba ako kasi ulo nya nasa cervix na. Kaya ok lang yan. Breech position. Early pa nman sa 19 weeks.

19 weeks Ka palang namn po... Kaya okay Lang Yan KC usually malikot Naman ang baby 😊😊 magiging normal pa Yan sa mga susunod

possible pa na umikot yan q9weeks ka palang naman. ask your OB.. mag sesettle lang position nya by 9 momths.

Every morning try mo magpatugtug sa tummy mo. sa bandang puson po para sundan nya ung sound.

masydo pa po maaga naman iikot pa po yan mi

iikot pa yan . maaga pa naman eh .