Any tips please

Any tips po para ma-open ang cervix? 39 weeks na po ako and 1cm pa lang :< dami ko na nainom na primrose and na-insert wala pa rin. Pero humihilab naman na tyan ko#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1sttime_mommy

5 Các câu trả lời

make love with your hubby, big help sobra and relax lang kasi if right time naman na lalabas at lalabas din si baby. Don't stress yourself too much at baka mag poop si baby sa sobrang stress at pagod mo, take some morning walk kahit 15-30mins lang.

2y trước

true po ba? kami kasi di na nagdodo ni hubby. pero isa nga rin sa alam ko na help din daw yan.

hello po mommy ask ko lang po pag ininsert po ba yong primrose kusang matutunaw ba yun or ilalabas din lang? diko Kasi natanong sa Ob ko Thankyou 😘

2y trước

kusa po syang matutunaw😊

Same tayo ng experience mamsh, 39 weeks & 4 days 1cm pa lng. Ginawa ko lang is nag walking ng matagal at nanganak na ko at 40 weeks

Same mii, sa June 12 due ko pero 0cm pako. 3x a day Primrose and Buscopan pero wala parin. 😔

2y trước

@Erika Tanzo Taniare yung parang ia-IE ka ma pero mejo idedetach ni doc ang placenta mo using her fingers para makatulong na lalong mag progress ang labor. Madugo sya and masakit. Kaya nya ginawa yon kasi 38wks na ko and stuck sa 3cm for a week na. Then si baby malaki na for me so kung hihintayin daw namin na magprogress naturally ang labor ko,baka lalo nang lumaki si baby at mahirapan ako.

inum po kayo pamintang durog