Any tips po para ganahan mag aral ng reading ang 5 years old girl ?

Any tips po para ganahan mag aral ng reading ang 5 years old girl ????everytime po kasi na mag sstart kami mag study laging sinasabi tired sya pwede sleep muna sya 😅😅😅#pleasehelp #advicepls #respect

1 Trả lời

*Look for interesting stories/books based sa gusto ng bata. *Make it a routine. Dapat may isang specific time slot sa pagbabasa, para masanay sya na pagpatak ng ganung oras, reading time nya na. Start po siguro kayo ng 15-30min muna, then increase by 10min gradually hanggang at most 1hr per day. Usually kasi talaga, ung ganyang age, maiksi lang ang attention span nila. *Make it one of your daily bonding activities, ung hindi sya mapepressure. Simple rewards can help. As simple as stickers na iipunin nya. Tapos, a certain amount of stickers, pwedeng may katumbas na bigger rewards like food, toys, etc. *Ask questions after reading, para mahasa na din ang comprehension habang bata. *Be a model. Kung kayang isingit sa oras, try nyo din po magbasa ng books sa free time nyo. :)

11mo trước

You're welcome po :)