40w3d for induced labor at 1cm

Any tips po para bumaba agad si baby? Currently at the hospital po for induced na in a while. Sana po bumaba na si baby. 🥹

2 Các câu trả lời

kung for induced ka na, okay na yan. kusang bababa naman yan si baby mo once mainduced ka. kasi magcocontract ng sunud sunod yan. basta tatagan mo lang loob mo kasi sobrang sakit pag induced unlike natural labor.. Godbless po.

1y trước

Ok po walking nalang po ko onti and squats. Kakaturok lang po ng gamot pang induce. Kakayanin po para kay baby, maraming salamat po 🥹❤️

beh forda tagtag ka na!! Nainduced ako last 2 weeks grabe kasumpa sumpa HAHAHA. Pero eto lang masasabi ko, contractions lang yung masakit pero yung pag ire hindi. Goodluck momma❤️