POSISYON NI BABY SA TUMMY

Any tips po pano po mapapaikot si baby sa tummy 8months napo tummy ko .. ang sabi kasi ng doctor dipa daw po nakaposisyon pero ang sabi ng nagread ng ultrasound ko po midwife po sa lying in eh nakaposisyon na .. gusto ko pa din po gumawa ng way na sureness na nasa posisyon na si baby or if dipa talaga sya nakaposisyon eh mapaposisyon napo sya kasi kabuwanan ko na next month .. sana po may makahelp ulit .. sobrang salamat po in advance sa sasagot at sumasagot 🥰 godbless po sainyo .. #8months #position #babygirl #QuestionAndAnswer #respectpost

13 Các câu trả lời

Ask ko lang Po mga mommy natural lang Po ba madalang pag galaw ni baby 5 months Po akong buntis? thankyou Po sa sagot

1y trước

saka wag kapo masyado mag alala okay lang na madalang syang gumalaw basta gumagalaw naman po sya .. pag dipo nagalaw si baby means natutulog lang sya .. basta sa isang araw dapat lagpas 10 na bilang ang mabibilang mo po sa pag galaw nya means pag ganun okay po si baby mo sa tummy mo ..