Singsing sa daliri

Any tips po pano po kaya matanggal yung singsing sa daliri? Sumikip yung singsing ko e. Help please.🙏#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

baby oil or anything oil .. tas sabon lang po mabilis sya matanggal, ginawa ko lang po kanina .. yan po katibayan makikita pa ang bakat ng singsing ko

nasubukan nyo na po gamitan ng oil, lotion or sabon? if yes and it did not work try watching yt videos ring removal using thread