Malaki si baby sa kanyang gestational age

Any tips po ng diet na ginawa niyo para po di tuloy tuloy ang paglaki ni baby? 🥹 29w 5d palang si baby pero size nya daw ay pang 33w. #FTM

2 Các câu trả lời

bawasan mo mi kanin mo,, pati mga malalamig na pagkain, pati yong mga matatamis din, Ganon din kac aq biglang bigat q daw, TAs yong baby, kaya diet din aq Ngayon, Lalo na sa kanin, kahit na Minsan gusto q kumain Ng madami,😂😂tiis nlang Mami, para di mahirapan c baby, bawi ka nlang sa mga prutas at ulam, Lalo na sa gulay, mag lakad lakad Karin Minsan 😊

2y trước

Thank you po sa tips mi. so far ayun konti nalang rice ko 🥹 half nalang haha.. sana ay effective 🤞 Ilang weeks ahead po ang baby niyo sakanyang gestational age?

Ilan po ba efw ni baby?