Any tips po para po ma open cervix po, still no cm padin po team august

Any tips po mga momshy??? Due date kona po sa Aug 10, 2024

4 Các câu trả lời

maglakad lakad ka tas take ka NG primrose 2x a day at sabayan Ng pineapple juice . aug.10 din due date ko kapapanganak ko lng nung aug.3 1 week nang 2-3 cm ako no progress pero nung ginawa ko mga to boom super effective momshie

2mo trước

anytime Po minsan dalawang beses pa SA Isang araw tas maglakad lakad din

pineapple at primrose oil sakin. nakaraaos na ako nung aug 6, 5am. 40weeks 4days.

2mo trước

ako din nag 2 weeks na nagtatake ng primrose, false labor parin stock 1cm padin 40 weeks and 1d kona ngayon

kelan last means mo ilang weeks kn sakto

same tayo,,nanganak n po b kayo?