Breast Feed

Any tips po how to produce breast milk? Wala po kasi makuha si baby. Thank you. #1stimemom #advicepls

Breast Feed
45 Các câu trả lời

Latch lang nang latch si baby, kain ka masabaw lagyan mo ng maraming malunggay, sabayan mo na rin ng malunggay supplements, inom ng maraming tubig palagi

4y trước

Thank you po

unli latch mom. don't think din na wala nakukuha si baby tignan mo kung madalas ang diaper change and spot hunger cues.

unlilatch mommy. tapos inom palagi ng water. kain ka din ng masasabaw. pwde ka din magtake ng malunggay capsules 😊

Kumain ka ng palaging may sabaw lalo na may munggo, buti yung akin 7 months palang natulo na

padede lang po ng padede para mo magbigay signal sa breast to produce milk po. pa unli-latching nyo po.

unlilatch po mommy. inom ka din palagi ng tubig. tapos kain ka din ng masasabaw, lalo na malunggay 😊

Unlilatch is the best key. Then make sure na tama ang paglatch sayo ni baby. Kaya mo yan mommy 💪

unli latch and more sabaw po. massage mo din po breast mo baka hindi lang nag fflow ❤️

sabi ng nkatatanda samin malunggay leaves daw igulay lagi tas ung mga fredh sea shells soup

sabaw always kainin mo mamsh tapos sabayan mo ng vitamins na pampagatas (malunggay capsule)