TIPS FOR EARLY SIGN ?

any tips po early signs ng preggy ? Hindi ko po kasi alam if preggy na ko ang nararamdaman ko po ay masakit ang breast ko and masakit ang ulo ko at Ngayon nilalaganat ako feeling ko morning sickness nahihilo ako pag gising ko sa umaga pero sa April 21 pa po ang next period . #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

TIPS FOR EARLY SIGN ?
2 Các câu trả lời

Pede increase in progesterone ung cause ng mga nararamdaman mo. Nangyayare yan pagkatapos ovulation. Pede sign malapit ka na magkaroon. Parang maaga pa para maka experience ka ng pregnancy symptom baka nga hinde pa nag iimplant ung blastocyst sa matres mo. Pero try nio po mga sensitive na PT. Advan and First Response at clearblue na brand. Sensitive yan.

parehas kasi sis ang symptoms ng magkakaregla at preggy. try mo mag pt. meron yung ultra sensitive na pt