EDD:July 27 39w and 4 days ko na no sign of labor pa din.😕 Squat naman every morning ..

Any Tips para makaraos agad🤣

6 Các câu trả lời

39 weeks din ako momsh, sumasakit tyan, parang cramps at masakit na balakang parang na po popo pero nawawala din, at closed cervix pa rin until now.

Same 38 weeks ako nun no sign of labor then close cervix. na cs po ako dahil malaki din tyan ko 3.12 si baby ko

Kamusta po? Nanganak kana mi? Same tayo edd but still no sign of labor huhu kinakabahan nako😪

1y trước

Hindi pa mi pero nagkaroon ako ng slight spotting tapos madalas na pag ihi 39 weeks 6 days ko na ngayon

same po edd, hanggang ngayon wala padin sign of labor at close cervix padin

1y trước

Kamusta po? Nanganak kana mi? Same tayo edd but still no sign of labor huhu kinakabahan nako😪

same. Na emergency cs, kasi hindi daw kaya ni baby ang labor phase

same po edd, panay lang paninigas ng tiyan at pagsakit ng balakang