1 cm, any advice how to dilate faster? :(

Any tips para maging 3 cm agad? I'm 40 weeks and 3 days, risky yung situation ng baby ko sa loob ng tyan dahil hindi daw naglilikot :( any tips po para bumaba na po agad, kinakabahan lang ako sa mga possibilities na pwede mangyari for my baby, tysm :( #advicepls

21 Các câu trả lời

Pelvic exercises mommy, it worked for me! Pero better ask OB na din to assess you kung anung dapat gawin. 😊

duedate mo po bukas anong sabi ni ob nyo ? induce na din po kayo ?

Try pelvic exercises. Meron sa YouTube, sabayan mo na lang. 😊

if the case is risky po why not mag pa emergency CS na po kayo?

risky pala mommy much better to ask your OB po what to do.

lakas lakad Ikaw mi TAs sqwat sqwat para bababa,,

may cm kna po ? anonymous bukas ang duedate

risky na pala bat di ka pa magpabiyak

kung risky po bkt d pa po kayo i cs??

Pineapple juice