Hi mga mamsh . 40 wiks and 1 day already pero no sign of labor pa din. Medyo worry n.

Cnu po dto katulad ko . Any tips nmn po.. nkakaworry n din kc. Kung maari auq tlga sana macs .. Ngtatake n po aq ng primrose .. 😌 Tia.

1 Trả lời

go to your OB and ask ano pa options nyo. weekly ka na daoat bumabalik for ie at check up at pweds naman i-induced kung lagoas 40weeks na at di oa rin patalaga bumubuka ng bongga ang cervix mo.