10 weeks Preggy, Super Selan 🥲 every meal sinusuka lang. Miss na miss ko na kumain ng maayos 🥲

Any tips mga soon to be moms? TIA!

3 Các câu trả lời

Balik po kayo sa ob niyo tas hingi po kayo gamot for pagsusuka. Ako kasi ganon ginawa ko, niresetahan ako ng plasil then nagleave rin ako ng 2 weeks kasi hinang hina na rin talaga ako dahil sa walang kain , at unting tubig lang rin. 9 weeks preggy.

1y trước

Same tayo plasil , 1week to 9week ok ako pagdating ng 10week nagstart ako magsuka at hilo doctor prescribed plasil 3x a day medyo better

Mami go na to your ob! Mahirap yan same tayo , sabe ni doc pwede ako gatorade or magbabad ng small amount of yelo sa dila Bawas hilo and suka then Nagttake ako now plasil

salamat sa baby ko d naman ako nakaka feel ng gnyan malakas ako kumain ... hindi dn dn ako nasusuka nahihilo minsan lamg