Buntis po ba?

Tinignan ko ulit pregnancy test ko napansin ko po kasi na malabo po yung isa buntis po ba pag ganyan?#advicepls #pleasehelp #pregnancy

Buntis po ba?
9 Các câu trả lời

Pag lumabas po yung linya within allowed time ng pagbasa usually maximum 5-10 mins pwede po faint positive. Pero pag after ilang hours na, evap line na po yan.

wala po ako makita na blurred line sa pangalawa pero kung meron man buntis kana po napa aga lang ang iyong pagkuha nv pregnancy test

wala ako makita kahit faint line lang momsh, i think negative po, ulitin mo nalang po momshie para sure..

Theres a blurred line. Take another pregnancy test after a week to be sure. Good luck😊❤️

dinamihan mo ata paglagay ng ihi ko sis

Negative ata mommy. try ka po ulit.

Negative po mommy.. 😊

negative mommy

Negative po