Hi mga momsh! Tanong ko lang po, nereseta po kasi sa doctor ng baby ko (8mos old) is Cefaclor.

Time prescribe ni doc, 5am- 1pm-9pm, okay lang po ba mag take si baby sa 5am nung gamot kahit wala pa laman ang tiyan nya?? Pa help po. First time mom here

1 Trả lời

pakicheck sa papel sa kahon ng gamot. baka may nakasulat. pwede rin hindi nagsabi si pedia dahil alinman ay pwede. magsasabi naman ang pedia na dapat may laman or wala kung un tlga dapat. pwedeng take ni baby ang medicine then give milk na agad. ganun ang gawa namin sa any medicine, unless may ibang instruction.

1y trước

okay thanks my.