Di makatulog ng maayos

Time check 11:13 and still dipa din matsempuhan ang gustong posisyon sno nakakarelate 😫 yung tipong pikit na pikit kana pero ayaw nya ng posisyon mo tapos lagi pa naninigas puson mo tuwing gagalaw ka 😫😭 32 weeks preggy #firsttimemom

8 Các câu trả lời

huhuhuhuhu konting tiis 😫 pero parang ang tagal ng proseso pag third trimester 😪 konting kembot pa mga momsh nag eexercise na po ba kayo yung partner ko kasi OA pinapalakad ako ng pinapalakad feeling ko nmn ang aga pa para mag lakad lakad 😅

33 weeks, parang patay na ang left side paa at balakang ko sa sobrang ngalay. Natatakot kasi ako matagalan matulog sa right side then minsan nagigising pa ako naka higa sa back baka mapano pa sa third tri

same😩😩 hanggang ngayon 4:44 am hindi ko alam anong posisyon para makatulog ng maayos😩😩 . masakit balakang masakit pempem

2y trước

hays . gnyan dn aq . 32 weeks. preggy sakit balakang q at pempem ntatakot dn aq eh.

same din.34 weeks na.po aqo ang hirap.pero tiis malapit na tayo mga.miee nakaka xcite pero parang ang tagal.ng araw.ahhaa

Ako din mii, hirap na humanap ng pwesto. Tas may bagyo at brownout pa ngayon, bawi ng tulog mamaya 😭

same po tau 32 weeks..kaya tiis lng....may Awa po ang Dios..makakaraosdin tau🙏🤰

same tau,34 weeks na ako now...this this para Kay baby

same tayo moms di nakaktlog😢