sinaunang paniniwala sa gender ni baby 😂

Tigyawat,dry hair and balakubak kahit naliligo nmn ako maayos, nag popolbo 😂 mukhang lalaki na naman ang aking baby ahh.. sabi nila kasi pag babae blooming ee ako ewan ko ba hahah kahit anong make up ko parang ang hagard ko hahaha kayo po mga mii anong paniniwala sa gender ni baby ang naniwala kayo at nagkatotoo ?? #justaskinglangpo

1 Trả lời

hindi totoo. magkaiba ang appearance ko in my 2 pregnancies pero both ay girls.